Hỗ trợ trực tuyến

Kỹ Thuật: 0946.303.889

Ms Ngọc: 0919.515.229

 

Phone: 02213.853.929

Email: hungphat6889@gmail.com

Địa chỉ: Số 79 Quang Hưng -H.Phù Cừ - T.Hưng Yên

Submit to FacebookSubmit to Google BookmarksSubmit to Twitter

Tin tức & Sự kiện

Thống kê truy cập

249587
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tổng
272
228
1904
241297
4347
6274
249587

Your IP: 34.203.213.116
Server Time: 2019-01-19 23:33:18

Tháp Giải Nhiệt Công Nghệ Cao

Tháp giải nhiệt thế hệ mới

Chúng tôi xin Trân trọng giới thiệu với tất cả các bạn hệ thống giải nhiệt thế hệ mới, do Công ty Tháp giải nhiệt Hưng phát là những công ty đi đầu với hệ thống hoàn toàn mới, với chi phí như cũ chúng tôi sẽ cho các bạn trải nghiệm hệ thống của chúng tôi, với hệ thống  cũ thì hiệu năng của nó không thể đạt so với thế hệ mới do chưa được cải tiến. chưa dùng công nghệ cao hiện đại hiện tại công ty Hưng phát đang triển khai hệ thống công nghệ mới, đã qua trải nghiệm và hệ thống hoạt động ổn định và chất lượng, và hiệu xuất, của nó chạy êm ít tốn nhiên liệu cũng như hệ thống được cải biên hơn rất nhiều lần.

Đầu phun tháp giải nhiệt

thumbCông ty TNHH tháp giải nhiệt nước Hưng Phát- đơn vị chuyên cung cấp tháp giải nhiệt nước, linh kiện tháp giải nhiệt . Với trên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp tháp giải nhiệt nước. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới cho Qúy KH những tư vấn kỹ thuật tốt nhất.

Cung cấp tháp giải nhiệt nước, tháp làm mát nước giá rẻ

Cung cấp tháp giải nhiệt nước, tháp làm mát nước

Công ty chúng tôi chuyên Cung cấp tháp giải nhiệt nước, tháp làm mát nước giá rẻ nhất hiện nay, và các linh kiện, phụ kiện thiết bị của tháp làm mát giải nhiệt nước, có sẵn hàng với giá ưu đãi cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tháp giải nhiệt công nghiệp

Tháp giải nhiệt công nghiệp  là một hệ thống xử lý, làm mát nước phỏ biến và mang lại hiệu quả kinh tế cao trong ngành công nghiệp hiện đại. Tháp giải nhiệt được biết đến với nhiều ưu điểm như sau:
Về thiết kế: Có 2 loại cơ bản là tháp giải nhiệt công nghiệp Vuôngtháp giải nhiệt công nghiệp tròn, tháp tronfcos ưu điểm là có đủ các kích thước từ dân dụng đến công nghiệp nặng. Thiết kế kiểu tròn giúp tiết kiệm được mặt bằng, không tốn diện tích sử dụng.

Tháp giải nhiệt chống ô nhiễm nguồn nước

Tháp giải nhiệt đóng vai trò quan trọng trong việc xử lý nước trong công nghiệp. Ngày nay vấn đề xả thải ngốn lượng lớn chi phí của các nhà máy sản xuất, môi trường được con người rất chú trọng trong nền công nghiệp hiện đại hóa. 

Những Vấn Đề Hay Gặp Về Tháp giải Nhiệt

Những vấn đề thường gặp trong tháp giải nhiệt

- Sau khi hệ thống xấy dựng xong tháp hoàn thiện hệ thống giải nhiệt, các bạn cần quan tâm đến việc hoạt động của tháp có được chơn tru hay không, các sự có thường gặp khi quản lý, điều hành, tháp hoạt động làm mát không khí bằng nước

Giải pháp sử dụng Tháp giải nhiệt hiệu quả và tiết kiệm

Tháp giải nhiệt là một thiết bị được sử dụng để giảm nhiệt độ của dòng nước bằng cách trích nhiệt từ nước và thải ra khí quyển. Tháp giải nhiệt tận dụng sự bay hơi nhờ đó nước được bay hơi vào không khí và thải ra khí quyển. Kết quả là, phần nước còn lại được làm mát đáng kể. Tháp giải nhiệt có thể làm giảm nhiệt độ của nước thấp hơn so với các thiết bị chỉ sử dụng không khí để loại bỏ nhiệt, như là bộ tản nhiệt của ô tô, và do đó sử dụng tháp giải nhiệt mang lại hiệu quả cao hơn về mặt năng lượng và chi phí. 

Tìm hiểu tháp giải nhiệt đối lưu cơ học

Tháp giải nhiệt đối lưu cơ học có các quạt lớn để hút khí cưỡng bức trong nước lưu thông. Nước chảy xuống dưới trên bề mặt các khối đệm, làm tăng thời gian tiếp xúc giữa nước và không khí-giúp tối đa hoá quá trình truyền nhiệt giữa nước và không khí. Tỷ lệ giải nhiệt của tháp đối lưu cơ học phụ thuộc vào rất nhiều thông số khác nhau như đường kính quạt và tốc độ hoạt động,  khối đệm trở lực của hệ thống.

Tháp giải nhiệt đối lưu tự nhiên

 Tháp giải nhiệt đối lưu tự nhiên hay còn gọi là tháp giải nhiệt hypebol sử dụng sự chênh lệch nhiệt độ giữa không khí môi trường xung quanh và không khí nóng hơn trong tháp.